โปรโมชั่นรับลมร้อน Commart Connect 2017 ซื้อ Power Supply “Antec” แถม “Antec F19 LED Silent Fan” ฟรี!!

โปรโมชั่นรับลมร้อน Commart Connect 2017 ซื้อ Power Supply “Antec” แถม “Antec F19 LED Silent Fan” ฟรี!!

จัดเต็มกันอีกครั้งกับ Power Supply “Antec” ต้อนรับงานแสดงนวัตกรรมและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Commart Connect 2017 โดยภายงานครั้งนี้ Power Supply “Antec” จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อรองรับการใช้งานให้เหมาะสมกับฤดูร้อน เอาใจแฟนๆ ดังนี้ เมื่อซื้อ Power Supply “Antec” ทุกรุ่นภายในงาน แถมฟรีทันที!!  “Antec F19 LED Silent Fan”

สำหรับ Power Supply “Antec” มีรุ่นให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งานดังนี้ 

  • รุ่นสุดคุ้ม “Antec VP Series” สำหรับผู้ประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ใช้งานเล่นเกมด้วยงบประมาณที่จำกัด Antec VP Series นั้นตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ด้วยราคาที่ไม่แพง และมีการจ่ายไฟแบบ Full Watts + Active PFC โดยมีให้เลือกใช้งาน 3 รุ่น 500W / 600W / 700W
  • รุ่นคุ้มค่า “Antec EA Pro Series” รุ่นนี้ ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการใช้อย่างหนักและรองทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม Overclock หรือใช้งานทั่วไป ด้วยวัตต์เต็ม80 PLUS® GOLD จ่ายไฟ Max efficiency 91% และพัดลมคุณภาพสูงขนาด 120mm. Silent / Whisper / Quite ทน เงียบ ยาวนาน พร้อมทั้งมี Circuit Shield ระบบป้องกันจัดเต็มเกรดเดียวกับโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้คุณมั่นใจไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหน
  • รุ่น HI-END “Antec Edge Series” Power Supply ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หนักหน่วงและผู้ที่ชื่นชอบการ Modding PC ด้วยมาตรฐานการจ่ายไฟระดับ 80 Plus Gold Certified และสามารถถอดสายได้ 100% Full Modular สายแบบ Flat Cable เพื่อความสะดวกสบายในการจัดสายไฟและการแต่งเคส นอกจากนี้ “Antec Edge Series” ได้เลือกใช้อุปกรณ์การผลิตระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็น Japanese Heavy-duty Capacitors 100% พัดลมระบายความร้อน SilentWhisper-Quiet แบบ LED ขนาด 135mm ใช้ลูกปืนแบบ Fluid Dynamic Bearing เงียบ ทนทานยาวนาน และมีป่มสวิตซ์สำหรับไฟ LED เปิด-ปิดได้ มี Anti-Noise De-Couplers ยางกันรอยและลดเสียงมาให้ 2 สี สีแดง และ สีดำ ระบบป้องกันไฟผิดปกติแบบจัดเต็ม CircuitShiled Full Suit ระดับเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรม และรองรับการใช้งาน Support NVIDIA® SLI™ & ATI CrossFireX™ High Performance Graphic Card ทำให้มั่นใจการใช้งานได้อย่างแน่นอน

ด้วยความคุ้มค่าของ Power Supply “Antec” งานนี้ไม่ควรพลาด ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้าโปรโปรโมชั่นได้ที่ บูธ Advice ภายในงาน Commart Connect 2017 วันที่ 16-19 มี.ค. 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นี้

สามารถติดตามรายละเอียดสินค้า และซื้อสินค้าได้ที่

http://www.ascenti.co.th/
http://www.facebook.com/Ascenti.Resources

Leave a Reply

Related Posts