Linksys WRT32X จัดราคาพิเศษ พร้อมติดตั้งฟรี!

Linksys WRT32X จัดราคาพิเศษ พร้อมติดตั้งฟรี!

เพื่อให้คุณได้มีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งของคุณไม่ว่าจะเป็นเกมส์แนว MOBA , FPS , หรือแนวเกมส์อื่นๆ

พลาดไม่ได้สำหรับชาวเกมเมอร์.. โปรโมชั่นอัพเดทล่าสุดจากลิ้งค์ซิส ประจำเดือนตุลาคม 2561 สำหรับชาวเกมเมอร์ที่รักความเร็วและแรงของการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ..
เมื่อซื้อเกมมิ่งเร้าเตอร์ WRT32X รับส่วนลดเพิ่ม จากราคาปกติ 10,990 บาท เหลือเพียง 8,990 บาท เท่านั้น!! พร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

หมายเหตุ
– ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการซื้อสินค้าในช่วงวันที่กำหนด และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
-โปรดศึกษาเงื่อนไขและข้อกำหนดของสินค้า/โปรโมชั่นก่อนการซื้อสินค้า

 

FEATURES

 • KILLER PRIORITIZATION ENGINE – The first router purpose-built to prioritize gaming.
 • CUSTOMIZED GAMING FIRMWARE AND USER INTERFACE – Custom-built interface and firmware for gaming traffic control.
 • 1.8 GHZ DUAL-CORE CENTRAL PROCESSING UNIT (CPU) – Promotes simultaneous high-speed data processing.
 • 4 HIGH-PERFORMANCE ANTENNAS – Ensure optimal coverage and maximum signal strength – even in large, multi-story buildings.
 • MU-MIMO – Latest Wireless-AC technology for simultaneously streaming and gaming on multiple devices.
 • SIMULTANEOUS DUAL BAND (2.4 + 5 GHZ) – Delivers a stronger connection at a wider range than a single band at speeds up to AC3200.
 • ADVANCED WIRELESS SECURITY – Safeguard your network with wireless WPA2 encryption and an SPI firewall.
 • TRI-STREAM 160 – Doubles bandwidth from 80 MHz to 160 MHz on all spatial streams.
 • GIGABIT ETHERNET PORTS – Transfer data 10x faster than Fast Ethernet, ensuring high-speed connectivity for wired devices.
 • ESATA PORT – Offers added convenience. Also accommodates USB 2.0.
 • USB 3.0 PORT – Share files and add external storage across your network with the USB 3.0 port. USB 3.0 offers enhanced speeds over 2.0.
 • EASY SETUP – Installation is fast and easy. No CD required.

 

สร้างขึ้นเพื่อเหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างหมดจด Linksys WRT32X Gaming Router พร้อมด้วยชิฟ Killer Prioritization Engine มีเครือข่ายภายในบ้านที่โดดเด่น เราเตอร์เกมที่มีประสิทธิภาพสูงนี้จะซิงค์กับพีซีที่ใช้งาน Killer ได้เช่นแบรนด์ Alienware , Gigabyte , MSI และ Razer เพื่อลดความเสถียรหรือปิงได้สูงสุดถึง 77% และให้เกมที่ปราศจากความแลคนั้นเอง

เพื่อให้คุณได้มีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งของคุณไม่ว่าจะเป็นเกมส์แนวประเภท MOBA , FPS , หรือแนวเกมส์อื่นๆ ที่พลาดแม้แต่ มิลลิวินาทีเดียวอาจหมายถึงชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ได้เลย

ตวามเสถีียรต่ำกว่าปกติถึง 77 %

เราได้ร่วมมือกับบริษัท Killer Networking ซึ่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในเครือข่ายเกมเพื่อพัฒนาเราเตอร์ Wi-Fi สำหรับนักเล่นเกมระดับฮาร์ดคอร์ WRT32X ใช้ระบบชิบ Killer Prioritization Engine เพื่อระบุลำดับความสำคัญและเพิ่มความเร็วในการเล่นเกมของคุณเหนืออุปกรณ์เราน์เตอร์ตัวอื่น ๆ นอกจากเล่นเกมส์แล้วไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆบน Wi-Fi ภายในบ้านของคุณก็ทำให้มีความลื่นไหลมากขึ้น

เครื่องพีซีที่เล่นเกมอาจมีอัตราการเสถียร หรือ ping ต่ำกว่าอัตราที่เหมาะสมเมื่อเครือข่ายอยู่ระหว่างโหลด เมื่อเทียบกับ PC ที่ใช้งาน Killer เราเตอร์ของ WRT32X จะซิงค์โดยอัตโนมัติโดยใช้ชิบ Killer Prioritization Engine เพื่อลดความเสถียรหรือ ping ได้สูงสุดถึง 77% * ผลลัพธ์ที่ได้คืออัตราการตอบสนองการเล่นเกมที่ไร้คู่แข่งไม่ว่าอุปกรณ์อื่น ๆ ในเครือข่ายไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ .

ผลการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นของเฟิร์มแวร์แบบกำหนดเอง
เพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพเกมออนไลน์ที่โดดเด่นจากซอฟต์แวร์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เฟิร์มแวร์ที่เหมาะกับการเล่นเกมจะลดเวลาในการตอบสนองให้น้อยที่สุดดังนั้นจึงให้การเชื่อมต่อที่ปราศจากความล่าช้าเมื่อคุณต้องการใช้งานมากที่สุด: ท่ามกลางการแข่งขันที่ร้อนแรง

คุณจะไม่สูญเสียอรรถรสแม้ว่าเพื่อนร่วมห้องหรือกลุ่มเพื่อนที่ใช่สาย LAN ของคุณจะสตรีมมิงการเล่นเกม

ULTRA-FAST WI-FI
WRT32X ช่วยให้คุณมีอำนาจเหนือ AC Wi-Fi ระดับถัดไปที่ความเร็ว 3.2 Gbps ซึ่งช่วยให้คุณได้อยู่ที่ด้านบนสุดของเกม สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นและตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยม เครื่องจัดลำดับความสำคัญของชิบ Killer จะช่วยให้คุณติดตามการเข้าชมเกมได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าคุณจะใช้การเชื่อมต่อแบบมีสายหรือ Wi-Fi

อินเตอร์เฟซที่มีประสิทธิภาพสำหรับการควบคุมที่เหนือกว่า WI-FI ทั่วไป อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อจัดการการตั้งค่าเครือข่ายขั้นสูงและดำเนินการทดสอบความเร็วด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง

คุณสามารถตรวจสอบความเร็วในการรับส่งข้อมูลเครือข่ายตรวจสอบ VPN และสถานะการจัดเก็บข้อมูลเครือข่ายดูที่สถานะการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Killer และควบคุมการส่งต่อพอร์ต คุณจะรู้ได้ทันทีว่าเครื่องพีซีหรือเกมคอนโซลของคุณทำงานได้อย่างเหมาะสมหรือไม่

MU-MIMO จัดให้ได้เป็นผลงานทางด้านเครื่องมัลติฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม
ด้วยเทคโนโลยี MU-MIMO WRT32X Gaming Router สามารถจัดการกับสภาพแวดล้อมที่มีแบนด์วิธมากที่สุดได้ MU-MIMO สร้างขึ้นจากรากฐานการออกอากาศที่ยาวนานเช่นการแบ่งช่องแบบเชิงพื้นที่ beamforming และอัลกอริทึมการจัดตารางเวลาเพื่อเพิ่ม throughput โดยรวมและกระจายแบนด์วิดธ์ได้อย่างเป็นกลางระหว่างอุปกรณ์ อุปกรณ์ไคลเอ็นต์ที่เชื่อมต่อแต่ละตัวจะได้รับสตรีมข้อมูลโดยเฉพาะดังนั้นผู้ใช้จะไม่ต้องแข่งขันกับแบนด์วิธอีก ผู้ใช้หลายคนสามารถร่วมเล่นวิดีโอสตรีม 4K เล่นเกมออนไลน์และดำเนินงานที่ต้องใช้ข้อมูลจำนวนมากได้โดยไม่ต้องมีอะไรแฝงหรือบัฟเฟอร์

DFS CERTIFIED
การรับรองการเลือกความถี่แบบไดนามิก (DFS) จาก FCC ไม่เพียง แต่ช่วยให้การทำงานที่ 160MHz ช่วยให้สามารถใช้งาน Tri-Stream160 ได้ แต่ยังเพิ่มช่องสัญญาณได้ถึง 80MHz เพื่อให้ WRT32X สามารถทำงานได้ดีถึงแม้ว่าสภาพอากาศที่เลวร้ายหรือสัญญาณไปถึงได้อย่างไม่ชัดเจนที่สุดที่เราเตอร์อื่นไม่ได้รับอนุญาต

ได้รับการออกแบบดีไซน์ให้ดูเท่ทันสมัยโดย
WRT32X มี CPU แบบ dual-core 1.8 GHz ประสิทธิภาพเฟิร์มแวร์และอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่กำหนดเองสี่เสาปรับระดับภายนอกพร้อมตัวขยายกำลังสูงและฮีทซิงค์ที่มีประสิทธิภาพสูง โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ลื่นไหลเพรียวบางเป็นเงาดำและไฟ LED สีฟ้าซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ          สภาพแวดล้อมการเล่นเกมใด ๆ

LINKSYS AUTO FIRMWARE UPGRADE
Linksys จะผลักดันการอัปเดตซอฟต์แวร์ไปยังเราเตอร์ของคุณในชั่วข้ามคืนและนำคุณลักษณะล่าสุดและการรักษาความปลอดภัยไปใช้กับเครือข่ายภายในบ้านของคุณโดยอัตโนมัติ WRT32X จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตามเวลา

การเชื่อมต่ออีเทอร์เน็ต GIGABIT PRO-GRADE
เราท์เตอร์ WRT32X ยังมีสวิตช์ Gigabit Ethernet ระดับโปรพร้อมพอร์ตสี่พอร์ตทำให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อแท่นวางเครื่องเล่นหรือคอนโซล          หลายเครื่องในงาน LAN Party ครั้งต่อไปของคุณ

 • สามารถเชื่อมต่อคอนโซลเกมแล็ปท็อปเกมทีวี หน้าจอ4K สวิตช์เพิ่มเติมและอุปกรณ์อื่น ๆ
 • พอร์ต eSATA ที่มีความเร็วสูงสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เก็บข้อมูลเครือข่ายร่วมกันด้วยความเร็วสูง
 • พอร์ต USB 3.0 สำหรับเชื่อมต่อฮาร์ดไดรฟ์หรือหน่วยความจำ USB

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :

https://www.facebook.com/Ascenti.Resources/

https://www.facebook.com/LinksysThailand/

 

Leave a Reply

Related Posts