Razer Quartz Edition – เกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง เอาใจเกมเมอร์สาวๆ

Razer Quartz Edition – เกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง เอาใจเกมเมอร์สาวๆ

Razer ปล่อยเกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูในชื่อรุ่นว่า Quartz Edition เอาใจเกมเมอร์สาวๆ โดยในชุดลิมิเต็ดรุ่นนี้จะมีในรุ่น

  • เมาส์ Razer Lancehead TE – Quartz Edition
  • คีย์บอร์ด Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 – Quartz Edition

  • หูฟัง Razer Kraken Pro V2 – Quartz Edition
  • แผ่นรองเมาส์ Razer Invicta – Quartz Edition

เมาส์ Razer Lancehead TE – Quartz Edition
มาในลุคสีชมพูน่าสัมผัสตัดกับกริปยางด้านข้างด้วยสีเทาได้อย่างลงตัว รวมถึงสายถักที่ทำออกมาเป็นสีชมพูด้วยเช่นกัน สเป็คภายในยังคงรักษาความดุดันด้วยเซ็นเซอร์ 5G Optical ภายใต้รหัส PWM3389 สวิทช์เมาส์ Razer Omron Mechanical Switch รองรับการกดถึง 50 ล้านครั้ง พร้อมไฟ Razer Chroma ที่ปรับแต่งได้อิสระผ่านโปรแกรม Razer Synapse 3 Beta รูปทรงเมาส์รุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 – Quartz Edition
คีย์บอร์ดทรง TKL ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ มาในสีชมพูทั้ง บอร์ดี้ คีย์แคป รวมถึงที่รองข้อมือที่ตัดกับหนังหุ้มฟองน้ำสีเทา มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ Razer Instant Trigger Technology (ITT) คือการส่งข้อมูลจากคีย์บอร์ดไปสู่คอมพิวเตอร์ทันทีและลดดีเลย์การส่งสัญญาณกลับ จึงทำให้เป็นคีย์บอร์ดที่มีการทำงานที่รวดเร็วที่สุดผ่าน Razer Green Mechanical Switch ที่ปรับแต่ง Action Point ของการกดให้สั้นกว่า Mechanical Switch ทั่วไป ให้ฟิลลิ่งแบบ 2 จังหวะมีเสียง Clicky เพิ่มความสนุกในการพิมพ์ยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังคงไม่ทิ้งเรื่องความสวยงามของระบบไฟ Razer Chroma กับไฟ 16.8 ล้านสีและการปรับแต่งแบบอิสระปุ่มต่อปุ่ม เซ็ทมาโครได้แบบ On-the-fly หรือผ่านโปรแกรม Razer Synapse ได้

หูฟัง Razer Kraken Pro V2 – Quartz Edition
หูฟังระดับตำนานที่เข้ามาสู่ยุค V2 ถูกจับมาเพิ่มสีสันให้สดใสด้วยสีชมพูทั้งบอร์ดี้และโครงอะลูมิเนียมตัดกับหนังฟองน้ำหูฟังสีเทาแบบ Oval Ear-cup ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ให้การสวมใส่ที่นุ่มสบายลดการบีบแม้จะใส่แว่นไปด้วยก็ตาม ขนาดดอกลำโพง 50mm แบบ Neodymium magnets พร้อมไมค์แบบยืดหดเก็บได้ มีรีโมทควบคุมเสียงและปิดเปิดไมค์บนสายหูฟัง เชื่อมต่อแบบ Analog 3.5mm

แผ่นรองเมาส์ Razer Invicta – Quartz Edition
ด้วยวัสดุแบบเหล็กชั้นดีทำให้ Razer Invicta เป็นแผ่นรองเมาส์ที่มีกรรมวิธีการผลิตพิถีพิถันที่สุด มาด้วยขอบสีชมพูและแผ่นรองสีเทาที่เลือกผิวหน้าแบบ Speed หรือ Control ได้

 

 

ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจสามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่

Facebook :www.facebook.com/OfficialRazerThailand
Facebook :www.facebook.com/Ascenti.Resources​

Leave a Reply

Related Posts