Ascenti พร้อมแล้ว !! สำหรับงาน Commart Xtreme ขนสินค้าแสดงโชว์ โปรโมชั่นจัดหนัก …

Ascenti พร้อมแล้ว !! สำหรับงาน Commart Xtreme ขนสินค้าแสดงโชว์ โปรโมชั่นจัดหนัก …

Ascenti พร้อมแล้ว !! สำหรับงาน Commart Xtreme ขนสินค้าแสดงโชว์ โปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปี 2563

Ascenti พร้อมแล้ว !! สำหรับงาน Commart Xtreme ส่งท้ายปี 2563 ทาง Ascenti ขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์และผู้รักในคอมพิวเตอร์มาเยี่ยมชมบูธของเรา ซึ่งภายในบูธทางเราได้จัดแสดงโชว์สินค้าต่างๆ ไว้รองรับลูกค้า เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับเทคโนโลยีใหม่ๆ สินค้าใหม่จากทางเรา โดยไฮไลท์ของบูธ Ascenti มีดังนี้

– NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series
สำหรับในโซนนี้เหล่าเกมเมอร์จะได้พบกับการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง NVIDIA GEFORCE RTX 3090 / 3080 และ 3070 โดยทาง Ascenti เตรียมเครื่องพร้อมเกม ให้เพื่อนๆ ได้สามารถร่วมทดสอบประสิทธิภาพของการ์ดจอทั้ง 3 รุ่นได้ที่โซนนี้

– คอมพิวเตอร์เซต รักนะ 3000 Series
สำหรับใครที่กำลังมองหา มางาน Commart เพื่อนที่จะซื้อคอมพิวเตอร์แบบทั้งเซต ทาง Ascenti ได้จัดเซตคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ใน “รักนะ 3000 Series” ตอบโจทย์การเล่นเกมและการทำงาน ในงบประมาณที่หลากหลาย โดยเพื่อนๆ สามารถทดสอบประสิทธิภาพคอมเซตแต่ละเครื่อง เห็นเครื่องตัวจริง ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หรือสามารถปรึกษาทีมงานของ Ascenti ได้ ว่าในอนาคตสามารถที่จะเพิ่มเติม อัพเกรดสเปคอะไรได้บ้าง คุยกันแบบกันเอง จะซื้อหรือไม่ซื้อก็เข้ามาดูกันก่อนได้ ซื้อคอมพิวเตอร์เซตของ Ascenti สะดวกดี ประกันของ Ascenti ยกเครื่อง ไม่ต้องคอยจำว่าประกันจากที่ไหน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ราคาดี คุ้มแสนคุ้ม และของแถมเพียบ ผ่อนได้ยาวนาน

– Working Station
หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็นประสิทธิภาพของการ์ดจอสำหรับทำงานที่ชื่อว่าเจ้าการ์ดจอ NVIDIA Quadro ซึ่งทาง Ascenti เตรียมการ์ดจอ Leadtek Quadro RTX 5000 ค่าตัวไม่ธรรมดา 83,900 บาท ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันว่าการ์ดจอระดับนี้หน้าตาเป็นอย่างไร ทำงานได้ลื่นไหลแค่ไหน ได้ที่โซนนี้

– MSI มังกรแดง
Ascenti ขนกองทัพมังกรแดง MSI มาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอ เมนบอร์ด เกมมิ่ง-มอนิเตอร์ คอมพิวเตอร์-All in One และชุดน้ำ สาวก MSI มาชมสินค้าได้ที่โซนนี้

– NZXT เคสและชุดระบายความร้อนเกรดพรีเมี่ยม
ทาง Ascenti ได้จัดคอมพิวเตอร์เซต NZXT ที่ประกอบด้วยเคส เมนบอร์ด ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด ให้เพื่อนๆ ได้เห็นของจริง และสามารถเข้าไปทดสอบฟีเจอร์ต่างๆ ในโปรแกรม CAM ที่สามารถปรับแต่งสีสันไฟ และเอฟเฟค ได้ตามใจคุณ

– Thermaltake พาวเวอร์ซัพพลาย เคส และชุดระบายความร้อน
ทาง Ascenti ได้จัดแสดงโชว์สินค้า Power Supply ที่แตกต่างกัน 4 ระดับ คือ 80 plus White / 80 Plus Bronze / 80 Plus Gold / 80 Plus Platinum ให้เพื่อนๆ ได้ชมหน้าตากัน

– Gaming Gear แบรนด์ชั้นนำ
สำหรับในโซนนี้เหล่าเกมเมอร์จะได้พบกับสินค้าแบรนด์ Corsair และ HyperX ที่ขนอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์เมาส์ หูฟัง คีย์บอร์ด มาให้เพื่อนๆ ได้กด จับ ขยับ ฟัง อย่างจุใจ

– Ascenti Redemption
เป็นโซนที่เอาไว้สำหรับแลกของแถม หากลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายใต้สัญลักษณ์ของ Ascenti แล้วมีโปรโมชั่นได้รับของแถมต่างๆ สามารถนำใบเสร็จมารับของแถมได้ที่โซนนี้ หรือหากลูกค้าไม่แน่ใจว่าตนเองได้รับของแถมหรือไม่ สามารถให้เจ้าหน้าที่ของ Ascenti ช่วยเช็คใบเสร็จให้ได้เช่นกัน หรือ ก่อนซื้อสินค้าก็สามารถเข้ามาปรึกษาได้เช่นกัน

สำหรับงาน Commart Xtreme จัดระหว่างวันที่ 26 – 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ไบเทค บางนา โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าชมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า และที่จอดรถมากมาย เชื่อว่างานนี้มีโปรโมชั่นดีๆ รอคุณอยู่แน่นอน

โดยลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าของ Ascenti ได้ที่บูธของ Advice, BaNANA, IT CITY, JIB, และ Speed Computer

สุดท้ายนี้ไม่ซื้อไม่เป็นไร แค่แวะมาเยี่ยมชมบูธของเรามาพูดคุยกับเรา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเราออกบูธในครั้งถัดๆ ไป สำหรับของบูธ Ascenti อยู่ที่ตำแหน่ง EH 98-99 ตำแหน่ง B4 แล้วพบกัน

Ascenti | We are not Perfect but We are United.
จาก Facebook Ascenti.Thailand

Leave a Reply

Enter your keyword