เสริมหล่อให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยพัดลม NZXT AER RGB 2

เสริมหล่อให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยพัดลม NZXT AER RGB 2

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย NZXT

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Case, Mainboard, Power  Supply, Liquid Cooling และ Accessories แบรนด์ดังระดับโลก เสริมหล่อให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยพัดลม NZXT AER RGB 2 High Performance & RGB Fans

NZXT ผู้ผลิตคิดค้นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไฮเอนด์ระดับโลก ในเรื่องของการระบายความร้อนให้กับคอมพิวเตอร์ได้คิดค้นพัดลม NZXT AER RGB 2 ขนาด 120 และ 140 มิลลิเมตร เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการระบายความร้อน และความสวยงามมากยิ่งขึ้นให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ สามารถใช้งานติดตั้งกับ Case และ CPU Cooling ได้

            ทาง NZXT ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ NZXT AER RGB 2 120 มิลลิเมตร และ NZXT AER RGB 2 140 มิลลิเมตร ที่มาด้วยกันสองสีคือ สีขาว และ สีดำ เสริมทัพความเย็นเรียบหรู ตามรูปแบบฉบับของ NZXT โดยมีจุดเด่นดังนี้

  • Stay Cool Under Pressure

การลดเหลี่ยมขอบในด้านพัดลมเพื่อช่วยเพิ่มกระเเสลม และแรงดันลมให้มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดียิ่งขึ้น

  • Optimal Blade Design

การออกแบบใบพัดลมแบบ Winglet ช่วยควบคุมจังหวะการตัดอากาศได้อย่างแม่นยำ หมดปัญหาการย้อนกลับของแรงลม และต้านทานอากาศ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของพัดลมดียิ่งขึ้น

  • Enhanced Lifespan

ลูกปืนของพัดลมเป็นแบบ Fluid dynamic bearing ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความทนทานให้คุณมั่นใจอายุการใช้งานยาวนาน และลดเสียงรบกวนขณะพัดลมทำงาน

สำหรับ NZXT AER RGB 2 ขนาด 120 มิลลิเมตร เปิดตัวที่ราคา 890 บาท และ NZXT AER RGB 2 ขนาด 140  มิลลิเมตร เปิดตัวที่ราคา 1,050 บาท

 หมายเหตุ การควบคุมไฟ RGB และ พัดลมต้องใช้ควบคู่กับ RGB & Fan Controller ของทาง NZXT เท่านั้น ซึ่งสามารถซื้อแบบชิ้นเดียวหรือเป็น Pack Starter ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย NZXT ทั่วประเทศ

การรับประกันสินค้า 2 ปี จากทาง ascenti resources ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>> https://www.facebook.com/NZXTTH

Leave a Reply

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram