โปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้เป็นเจ้าของเก้าอี้เบาะรถแข่ง Sparco ได้ง่ายๆ

โปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้เป็นเจ้าของเก้าอี้เบาะรถแข่ง Sparco ได้ง่ายๆ

Sparco Gaming Chair รุ่น Grip ราคาพิเศษ ด้วยราคาเพียง 12,900บาท เท่านั้น

เก้าอี้เล่นเกม SPARCO– GRIP เก้าอี้เกมมิ่งที่มีรูปทรงถอดแบบมาจากทรงเบาะรถแข่ง SPARCO ที่ใช้แข่งจริงในสนามแข่งรถระดับโลก

  • ดีไซน์ปีกช่วงหัวสูงพิเศษระดับเดียวกับเบาะรถแข่งที่ใช้ในสนามแข่ง
  • มีช่องเว้าช่วงหัวไหล่สำหรับการกางแขนโดยไม่ติดขัดเมื่อเทียบกับการนั่งเก้าอี้ปีกต่ำทั่วๆไป
  • ปีกกั้นลำตัวปรับการนั่งของคุณให้หลังตั้งตรงช่วยโฟกัสในการเล่นเกมหรือทำงานมากขึ้น อีกทั้งปรับสมดุลของสรีระให้เหมาะสมกับการนั่งเวลานาน เสมือนนักแข่งที่ต้องนั่งแข่งรถเป็นเวลานาน
    ( การแข่งรถ Le Mans ต้องขับรถต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง )
  • ที่ปรับดันหลังสามารถปรับให้ระนาบพอดีกับแผ่นหลังให้ถูกต้องตามสรีระป้องกันปัญหาช่วงกระดูกสันหลังช่วงล่าง – เอว ( Lumbar support )ลดอาการเมื่อยล้าเมื่อนั่งต่อเนื่องเป็นเวลานาน

ฟิลลิ่งการนั่งที่สบายเสมือนนั่งบนรถยุโรปด้วยหนัง PU หุ้มโฟสอัดเสริมแน่หนา การผลิตจากโครงเหล็กอย่างพิถีพิถันมีความแข็งแรงทนทานอายุการใช้งานยาวนาน ที่วางแขนแบบ 4D ปรับได้รอบทิศทาง ความสูง-ต่ำ , เลื่อนเข้า-ออก , ปรับงอเข้าหาตัว เบาะปรับเอนนอนได้ 150องศาเพื่อรักษาบาลานซ์ที่ควรจะเป็นของเก้าอี้ที่ได้มาตรฐานตามหลักสากลฐานล้อผลิตจากอะลูมิเนียมชุบโครเมี่ยมสวยงามสะดุดตาอัพเกรดความเท่และความพรีเมี่ยมของโต๊ะคอมพิวเตอร์ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์หรือออฟฟิศเซอร์ ด้วยเบาะปักโลโก้ SPARCOส่วนหัวเก้าอี้และปีกกั้นหัวโดดเด่นอย่างชัดเจน

เกี่ยวกับ SPARCO

            SPARCOก่อตั้งเมื่อปี 1977 ที่ Volpiano, Turin ประเทศอิตาลี เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยสำหรับรถยนต์และรถแข่ง เช่น พวงมาลัย , สายรัดเข็มขัด , ชุดแข่งรถป้องกันไฟ , หมวกกันน็อค , ล้ออัลลอยด์ ( ภายใต้ใบอนุญาตของแบรนด์ OZ Group ) SPARCOเป็นพันธมิตรกับแบรนด์รถยนต์ชื่อดังระดับโลกอย่างMercedes Benz , Maserati , Aston Martin , Citroën , Peugeotเป็นต้น และสโมสรทีมฟุตบอลในอิตาลี AS Roma และ Torino FC และรวมถึงสนับสนุนสปอนเซอร์ให้กับการถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious

 

คำเตือน: นี่ไม่ใช่ที่นั่งในรถยนต์และไม่ควรใช้ในรถ

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ :

https://www.facebook.com/Ascenti.Resources/

Leave a Reply

Enter your keyword

Visit Us On FacebookVisit Us On YoutubeVisit Us On Instagram